Top 5 loại keo dán móng tay an toàn chất lượng

Enail.vn giới thiệu đến bạn top 5 loại keo dán móng tay an toàn và chất lượng hiện nay. Đây là những loại keo được sử dụng phổ biến tại các tiệm làm nail đẹp. Việc sử dụng keo chất lượng sẽ giúp bạn có được bộ móng tay đẹp, chắc chắn. Contents hide 1 […]

Đã cập nhật 12 tháng 7 năm 2022

Bởi Bá An

Top 5 loại keo dán móng tay an toàn chất lượng

Enail.vn giới thiệu đến bạn top 5 loại keo dán móng tay an toàn và chất lượng hiện nay. Đây là những loại keo được sử dụng phổ biến tại các tiệm làm nail đẹp. Việc sử dụng keo chất lượng sẽ giúp bạn có được bộ móng tay đẹp, chắc chắn.

Tại sao nên chọn loại keo dán móng giả tốt?

Keo dán nail giả là vật liệu của ngành nail, sản phẩm được dùng để kết dính móng thật và móng giả. Sử dụng keo chất lượng giúp đảm bảo độ kết dính chặt chẽ, lâu bền cho móng giả với móng thật. Ngoài ra, khi sử dụng keo tốt có thành phần lành tính sẽ không làm hại đến móng tay và da tay. Keo có chất lượng tốt giúp cho móng giả được chắc chắn và giữ lâu hơn. 

Xem thêm:

Nail chân đẹp

Nail mắt mèo

Sử dụng keo dán móng để kết dính móng giả với móng thật
Sử dụng keo dán móng để kết dính móng giả với móng thật. (Nguồn: internet)

Top 5 loại keo dán móng tay an toàn chất lượng

Dưới đây là top các loại keo dán nail an toàn và chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Keo dán Nail Glue

Sản phẩm keo dán móng phổ biến được nhiều chị em yêu thích và sử dụng. Nail Glue có độ bám dính tốt giúp móng thật và móng giả được dán chắc chắn. Thời gian keo khô nhanh. Thiết kế keo dán Nail Glue dạng tuýp có đầu nhỏ giọt. Trọng lượng 2 gram, giá tham khảo: 7.000 đồng/tuýp. Bạn có thể mua tại các tiệm nguyên phụ liệu ngành nail, Làm đẹp móng tay.

Mẫu keo dán móng Nail Glue.
Mẫu keo dán Nail Glue. (Nguồn: internet)

Keo dán móng Byb 401

Byb 401 nổi bật là loại keo dán có độ bám chắc chắn. Móng giả được dán dễ dàng, nhanh chóng với móng thật. Đặc biệt, keo dán Byb 401 không bị dính nước nên sử dụng thuận tiện. Byb có thiết kế dạng lọ bầu có đầu nhỏ giọt, vỏ màu xanh. Trọng lượng 20 gram, giá tham khảo: 12.000 đồng/lọ.

Mẫu keo dán móng Byb 401.
Mẫu keo dán Byb 401. (Nguồn: internet)

Keo dán móng 401 Byb Bond

Nếu bạn đang cần loại keo dán có độ bám dính tốt và chắc chắn thì không thể bỏ qua keo dán 401 Byb Bond. Keo khô khá nhanh rất thuận tiền cho người làm móng. Keo 401 Byb Bond có dạng lọ nhỏ giọt, trọng lượng 20 gram, có mức giá: 20.000 đồng/lọ.

Mẫu keo dán móng 401 Byb Bond.
Mẫu keo dán 401 Byb Bond. (Nguồn: internet)

Keo dán MX-Bonx

Bạn có thể chọn MX-Bonx khi có nhu cầu sử dụng keo dán nail tay an toàn cho móng. MX-Bonx là dòng keo được đánh giá cao về độ an toàn và lành tính cho móng. Loại keo này  có độ bám dính cao giúp móng giả bám trên móng thật chắc chắn. Keo cũng khô mau giúp việc làm móng nhanh chóng hơn. MX-Bonx được thiết kế dạng lọ bầu. Trọng lượng 7 gram, giá tham khảo: 20.000 đồng/lọ.

Mẫu keo dán móng MX-Bonx.
Mẫu keo dán MX-Bonx. (Nguồn: internet)

Keo dán móng Foil XKJ

 Foil XKJ là một dòng keo dán có độ kết dính tốt, siêu bền và chắc chắn có thể dán được nhiều loại móng khác nhau. Keo Foil XKJ rất nhanh khô và  không bị chảy nước. Sản phẩm có thiết kế dạng lọ, nhãn vàng. Dung tích 16 ml. Giá tham khảo: 15.000 đồng/lọ.

Mẫu keo dán móng Foil XKJ.
Mẫu keo dán Foil XKJ. (Nguồn: internet)

Cách dán móng bằng keo

Chuẩn bị nguyên vật liệu

 • Móng giả
 • Dụng cụ làm móng
 • Keo dán nail và dụng cụ dán keo

Cách thực hiện

 • Ngâm móng tay trong nước để làm mềm da và móng trước khi thực hiện.
 • Lau khô móng rồi bắt đầu cắt tỉa móng sạch sẽ, dùng dụng cụ chuyên dụng để đẩy lớp biểu bì sát móng.
 • Lấy một lượng keo vừa đủ thoa mỏng lên mặt trong móng giả.
 • Nhẹ nhàng đặt móng giả đã thoa keo lên móng thật sao cho khít móng thật. Chuẩn nhất là móng giả khi dán canh sao cho chạm vào đường biểu bì. Sau đó, ấn và giữ móng giả từ 10 giây – 15 giây. 
 • Tiếp tục thực hiện dán móng giả cho các móng còn lại. 

Lưu ý khi dán móng giả bằng keo

Dưới đây là một số lưu ý khi dán móng giả bằng keo mà bạn cần biết 

 • Chỉ nên lấy vừa đủ lượng keo cần dùng. Việc lấy quá nhiều keo cho một lần dán móng vừa phí phạm, vừa làm keo dư bị đùn lên trên móng phải mất thêm công đoạn vệ sinh, loại bỏ. 
 • Keo dán nail thường không sử dụng hết một lọ một lần dán. Vì vậy, cần bảo quản keo dán nail cẩn thận để sử dụng cho những lần sau. Cách bảo quản tốt nhất là để nơi khô ráo, không bị nắng sáng chiếu vào hoặc nơi có nhiệt độ quá cao làm thay đổi chất lượng keo.
 • Keo sau sử dụng cần vặn chặt nắp để tránh bị đổ ra ngoài, hoặc khiến keo bị khô, biến đổi chất lượng keo. 
 • Luôn ưu tiên lựa chọn loại keo có thành phần không làm hại đến móng và da tay.
 • Chỉ nên mua keo tại các địa điểm cung cấp keo dán nail có tên tuổi địa chỉ rõ ràng. 

Keo dán nail là phụ liệu cần thiết phải khi làm móng. Hy vọng với những loại keo được giới thiệu trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn mới. Để tìm thêm các thông tin về làm đẹp và chăm sóc móng tay hãy truy cập vào Enail.vn

Xem thêm: nailbox, nail bò sữa, hình bán nguyệt trên móng tay