Trào lưu sơn móng tay nam thời thượng như sao Hollywood

Từ trước đến giờ chúng ta cứ nghĩ những mẫu nail xuất hiện chỉ dành riêng cho phái nữ. Nhưng nhờ sự phát triển không ngừng nghỉ của các ngành như thời trang, phim ảnh… Dần dần những mẫu nail cũng phát triển và phá cách lên từng ngày. Cho đến thời điểm hiện tại […]

Đã cập nhật 3 tháng 8 năm 2022

Bởi Bá An

Trào lưu sơn móng tay nam thời thượng như sao Hollywood

Từ trước đến giờ chúng ta cứ nghĩ những mẫu nail xuất hiện chỉ dành riêng cho phái nữ. Nhưng nhờ sự phát triển không ngừng nghỉ của các ngành như thời trang, phim ảnh… Dần dần những mẫu nail cũng phát triển và phá cách lên từng ngày. Cho đến thời điểm hiện tại đã xuất hiện những mẫu sơn móng tay nam và được đón nhận một cách nhiệt tình. Cùng Enail.vn tìm hiểu những mẫu nail dành cho nam 

Móng tay kiểu tối giản 

Tối giản xu hướng đã được bắt nguồn từ rất lâu, ở cả nữ và nam. Đây là nail type đơn giản và chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều bạn nam cá tính. Các chi tiết, dấu chấm, hình vẽ và chữ tối giản cho phép bạn thể hiện cá tính, phong cách riêng nhưng không làm mất đi tính chất nam. Bạn có thể hoàn thành việc thực hiện kiểu móng này trong môi trường không quá nghiêm túc.

Mẫu nail với các chi tiết nhỏ  (Nguồn Internet)

Móng tay nam kiểu toán hình học 

Kiểu móng tay thời trang các hình vẽ này phù hợp với nhiều phong cách dành cho nam giới hoạt động trọng lĩnh vực ca hát hoặc có phần cá tính. Bạn có thể thực hiện các thiết kế khác nhau trên từng móng tay và bàn tay. Các móng tay của bạn sẽ được biến tấu và tạo ra những đường rất mảnh với sự trợ giúp của gel sơn, và vẽ nên các dạng hình học khác nhau cho từng chiếc móng của bạn. Chắc chắn đây là một xu hướng thân thiện và hot trend dành cho tất cả các chàng trai.

Nail dạng hình học
Nail dạng hình học ( Nguồn Internet )

Mẫu sơn móng tay đường kẻ sọc 

Để tạo nên sự cá tính và nổi bật cho nam giới thì nail kẻ sọc cũng là 1 sự lựa chọn mới mẻ. Nó là một phiên bản đơn giản hơn một chút của kiểu móng hình học dành cho nam giới. Để có được những đường sọc mỏng, cách tốt nhất là sử dụng sơn gel, và bản thân các dải sọc này có thể được vẽ thành từng cặp theo chiều ngang và chiều dọc, xen kẽ chúng trên các móng khác nhau.

Mẫu nail móng kẻ sọc
Mẫu nail móng kẻ sọc ( Nguồn Internet )

Móng tay  “bóng bẩy” kiểu idol Kpop

Không chỉ ở các sao nữ mà các sao nam hiện nay cũng đang bắt kịp xu hướng với những mẫu nail độc lạ. Những mẫu nail của sao nam tuy đơn giản không cách điệu vẽ móng nhiều như bên nữ nhưng nó vẫn tạo nên 1 sức hút riêng và tạo được cơn sốt cho giới trẻ hiện nay. 

Nail cho sao nam
Nail cho sao nam ( Nguồn Internet )
(Nguồn Internet)
Mẫu nail cho sao nam vẫn tạo được sức hút riêng ( Nguồn Internet )

Móng tay kiểu logo Thương hiệu nổi tiếng 

Các móng nail được vẽ tên thương hiệu đã không còn xa lạ đối với chúng ta .Việc vẽ logo thương hiệu lên móng tay một phần nào đó gây được ấn tượng và dấu ấn riêng. Sử dụng các ký tự dưới dạng tên thương hiệu và logo cũng là xu hướng thời trang hiện nay và đang được ưa chuộng.Kiểu vẽ tên của thương hiệu được yêu thích khi vẽ trên ngón cái tạo được điểm nhấn cho đôi tay, trong khi phần còn lại có thể là màu đơn sắc, với kiểu tự nhiên, và sẽ được sơn lì.

Sơn móng tay nam logo thương hiệu
Mẫu nail logo thương hiệu ( Nguồn Internet )

Mẫu móng tay chữ cái tối giản cá tính 

Một trong những lựa chọn kiểu móng tay phổ biến nhất cho nam giới là viết một chữ cái trên mỗi ngón tay hoặc một từ lên một ngón tay bất kỳ. Mẫu móng tuy chỉ đơn giản là viết tên chữ cái nhưng vẫn tạo ra nét riêng và mạnh mẽ cho nam giới đây cũng là một sự lựa chọn mới trong phong cách thời trang. 

Sơn móng tay nam họa tiết chữ cái
Nail móng tay họa  tiết  chữ cái ( Nguồn Internet ) 

Móng tay nam hình nửa vầng trăng bí ẩn 

Mẫu nail nửa vầng trăng trông rất tuyệt vời cho những chàng trai muốn vẽ móng. Hình ảnh vầng trăng ma mị nhưng không vẽ hết móng sẽ là một sự lựa chọn mới cho các bạn nam thích style đen bí ẩn. Mẫu nail này tuy chỉ có phối màu đen trơn nhưng hiệu ứng vầng trăng vẫn được nổi bật  

Sơn móng tay nam nửa vầng trăng cá tính
Nail móng tay nửa vầng trăng cá tính (Nguồn Internet)

Bài viết đã gợi ý cho bạn nhiều mẫu nail trào lưu và thời thượng dành cho nam được phối cùng nhiều tông màu khác nhau phù hợp nhiều phong cách. Enail.vn mong rằng từ những thông tin đã cung cấp bên trên sẽ bổ ích và giúp bạn chọn được mẫu nail mà bạn ưng ý nhất.

>>>Tham khảo thêm: nail móng nhọn; sơn đầu móng; nail mây