100+ mẫu bảng hiệu nail đẹp ấn tượng trên thị trường

Một bảng hiệu nail đẹp và độc đáo sẽ thu hút khách hàng đến với cửa tiệm của mình. Vậy như thế nào được xem là mẫu bảng hiệu nail đẹp và cần lưu ý gì với các mẫu thiết kế? Hãy cùng xem bài viết sau đây. Contents hide 1 Tại sao nên làm […]

Đã cập nhật 24 tháng 8 năm 2022

Bởi Bá An

100+ mẫu bảng hiệu nail đẹp ấn tượng trên thị trường

Một bảng hiệu nail đẹp và độc đáo sẽ thu hút khách hàng đến với cửa tiệm của mình. Vậy như thế nào được xem là mẫu bảng hiệu nail đẹp và cần lưu ý gì với các mẫu thiết kế? Hãy cùng xem bài viết sau đây.

Tại sao nên làm bảng hiệu nail đẹp, thu hút?

Một quảng cáo được xem là phải có sức hút và tạo được sự cạnh tranh lớn so với đối thủ. Bảng hiệu nail đẹp có thể giúp cho tiệm nail của bạn thu hút được lượng khách hàng đông đảo. Đồng thời tạo được sự cạnh tranh đối với các tiệm kinh doanh cùng lĩnh vực trong cùng một khu vực. Đặc biệt, bảng hiệu tiệm nail mang đến nhiều lợi ích như:

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng nail.
 • Công khai bảng giá trên bảng hiệu sẽ làm khách hàng yên tâm và tin tưởng cửa hàng hơn.
 • Thể hiện những dịch vụ đi kèm vô cùng hấp dẫn cho khách chọn làm trong lúc ngồi chờ, giữ chân khách hàng dù cửa tiệm đang chưa có sẵn nhân viên phục vụ dịch vụ chính.

Các bảng hiệu nail đẹp thu hút nhất

Dưới đây là một vài mẫu bảng hiệu nail đẹp mà Enail sưu tập được.

Mẫu bảng hiệu nail với phông chữ màu
Mẫu bảng hiệu nail với phông chữ màu hồng sáng làm nổi bật. (Nguồn: Internet)
Mẫu bảng hiệu nail với phong cách Hàn Quốc
Mẫu bảng hiệu nail với phong cách Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)
Mẫu bảng hiệu nail được thiết kế đơn giản nhưng lại hút mắt như một tiệm cà phê
Mẫu bảng hiệu nail được thiết kế đơn giản nhưng lại hút mắt như một tiệm cà phê. (Nguồn: Internet)
Mẫu bảng hiệu nail với viền chữ bằng đèn
Mẫu bảng hiệu nail với viền chữ bằng đèn. (Nguồn: Internet)
Mẫu bảng hiệu nail tròn
Mẫu bảng hiệu nail tròn giúp khách hàng dễ nhận diện cửa hàng. (Nguồn: Internet)

Những lưu ý khi thiết kế bảng hiệu nail 

Thiết kế bảng hiệu nail có vô vàn những ý tưởng mới lạ, đa dạng phù hợp với phong cách của mỗi một cửa tiệm. Tuy có thiên biến vạn hóa là thế, nhưng khi thiết kế bảng hiệu luôn cần lưu ý những điều sau.

Nội dung và bố cục biển hiệu

Nội dung quảng cáo trên bảng hiệu nên từ 8 – 10 từ là hợp lý nhất. Cần chọn từ súc tích có khả năng bao quát được toàn bộ nội dung muốn truyền tải để tạo ấn tượng. Chỉ cần khách hàng nhìn qua là có thể nhớ được, dễ nhớ và dễ thuộc, dễ ghi dấu ấn. Tuy rằng phải ngắn gọn nhưng cũng phải đảm bảo được những nội dung cơ bản sau: tên cửa hàng, logo, địa chỉ, số điện thoại, dịch vụ chính của cửa hàng, và có thể bổ sung thêm fanpage và trang web.

Về bố cục, tên cửa hàng và logo phải được đặt phía trên hết và được làm nổi bật. Các thông tin còn lại sẽ đặt ở phần dưới của bảng hiệu và không yêu cầu quá nhiều về thiết kế, chỉ cần dễ nhìn, đầy đủ nội dung.

Chất liệu biển hiệu

Để có thể giúp bảng hiệu không bị hỏng hóc do tiếp xúc với nắng, mưa, gió và bền với thời gian, việc lựa chọn chất liệu biển hiệu cần phải được quan tâm chú trọng. Hiện nay, 9 vật liệu được xem là lựa chọn tốt nhất trong thiết kế bảng hiệu nail là:

 • Chất liệu Hiflex: được làm từ chất liệu nhựa PVC, là loại phổ biến dùng trong bảng quảng cáo ngoài trời với giá thành rẻ, chất lượng bền và dễ tái sử dụng.
Bảng hiệu nail làm bằng chất liệu Hiflex. (Nguồn: Internet)
 • Kim loại như Inox – Đồng, để gia tăng thêm phần vững chắc cho bảng hiệu, với đặc tính của inox không gỉ, không bị oxi hóa và đặc tính của đồng ở dạng nguyên khối sẽ có độ bền cao thì hai chất liệu kim loại này được dùng làm chữ nổi cho bảng hiệu.
Bảng hiệu nail được thiết kế chữ nổi bằng chất liệu Inox và Đồng. (Nguồn: Internet)
 • Đèn led: với ưu điểm phát sáng cao nhưng tiết kiệm điện năng, kích thước nhỏ gọn tạo thẩm mỹ cho thiết kế, tuổi thọ cao và nhiều màu sắc, đèn LED rất được ưa chuộng trong thiết kế biển quảng cáo ngoài trời.
Đèn LED được dùng làm nổi bật tên cửa hàng
Đèn LED được dùng làm nổi bật tên cửa hàng. (Nguồn: Internet)
 • Aluminium: bảng hiệu quảng cáo thường dùng Aluminium làm nền vì dễ uốn dẻo, nhẹ, chống oxi hóa cao mà giá thành lại rẻ.
Bảng hiệu nail sử dụng Aluminium làm nền. (Nguồn: Internet)
 • Formex: ưu điểm của Formex là nhẹ, bền, uốn cong dễ dàng, không thấm nước, cách nhiệt tốt và không độc hại, thì Formex thường được dùng làm chữ nổi trong bảng quảng cáo.
Chữ nổi trong bảng hiệu sử dụng chất liệu Formex. (Nguồn: Internet)
 • Tấm nhựa quảng cáo mica: còn được gọi là Acrylic hoặc thủy tinh hữu cơ, mica có độ bóng tốt và bề mặt phẳng, màu sắc đa dạng và độ xuyên sáng tốt, độ dẻo cao, chịu được nhiệt, không dẫn nhiệt và dẫn điện. Mica có thể được dùng làm tấm bảng hiệu hoặc làm hộp chữ nổi.
Bảng hiệu nail nhỏ sử dụng chất liệu mica làm nền
Bảng hiệu nail nhỏ sử dụng chất liệu mica làm nền. (Nguồn: Internet)
 • Decal: với ưu điểm nhiều màu sắc, dễ thi công và giá thành rẻ, decal được dùng để cắt dán hình ảnh hoặc chữ lên bảng hiệu quảng cáo.
Bảng hiệu nail đứng được dán chữ decal. (Nguồn: Internet)

Kích thước biển hiệu

Kích thước biển hiệu được quy định tại Luật Quảng cáo năm 2012 như sau:

+ Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét (m), chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà;

+ Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Vì vậy, bạn hãy lưu ý về kích thước của bảng hiệu khi đặt thi công nhé.

Màu sắc và phông chữ

Bảng hiệu cửa tiệm nail của bạn phải chọn màu sắc sao cho tương phản với màu sắc xung quanh. Hoặc bạn cũng có thể thêm vào ánh sáng đèn để tăng thêm sự tương phản. Sử dụng gam màu nóng sẽ dễ gây được sự chú ý cho khách hàng, người đi đường.

Tuy nhiên, bảng hiệu nail không nên quá sặc sỡ và cần có sự kết hợp hài hòa để không trở nên lòe loẹt trong mắt người nhìn. Các chi tiết điểm nhấn nên dùng gam màu đậm. Còn phần nền có thể chọn màu nhạt hơn để tôn lên màu chữ.

Về phông chữ, cần lưu ý hai điều sau:

 • Nên chọn font chữ dễ đọc, dễ nhìn

Đừng sử dụng những font chữ “rồng bay phượng múa” sẽ khiến người xem bị rối mắt và cảm thấy khó chịu.

 • Nên sử dụng ít nhất 2 font chữ cho bảng hiệu

Để bảng hiệu nail không bị quá đơn điệu và nhàm chán, bạn nên sử dụng nhiều phông chữ để tạo điểm nhấn cho những phần quan trọng như Slogan, thông tin liên hệ,… Tránh sử dụng font chữ đã xuất hiện trên logo thương hiệu để thiết kế cho những phần khác.

 • Tránh việc chỉ sử dụng 1 kích thước chữ

Như đã đề cập ở trên, phần tên thương hiệu nên được làm to rõ nhất để khách hàng nhận thấy dễ dàng, về phần dịch vụ chính nên sử dụng kích thước chữ nhỏ hơn và phần chữ nhỏ nhất trong bảng hiệu sẽ thể hiện những thông tin khác như địa chỉ, số điện thoại,…

 • Lựa chọn font chữ phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Về lĩnh vực Làm đẹp cho móng sẽ lựa chọn những font chữ nghiêng, thể hiện sự mượt mà, uyển chuyển, nhẹ nhàng phù hợp với khách hàng mục tiêu là phái nữ.

Cung cấp nội dung, hình ảnh của bảng hiệu nail

Nội dung bảng hiệu nail phải đơn giản và dễ hiểu, ngắn gọn xúc tích. Tuy nhiên vẫn thể hiện được đầy đủ tất cả nội dung cần truyền tải.

Hình ảnh logo phải mang vẻ độc đáo, có dấu ấn riêng của thương hiệu. Để tối giản hóa chi phí sản xuất và thiết kế, một số cửa hàng nail sẽ sử dụng chung thiết kế tên thương hiệu với hình ảnh logo.

Trên đây là những gợi ý về mẫu bảng hiệu nail đẹp ấn tượng, thu hút khách hàng, cũng như một số lưu ý cho bạn khi thiết kế bảng hiệu. Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết này, đừng quên theo dõi các bài viết khác tại Enail.vn nhé.

>>>Tham khảo thêm: nailroom quận 7; tiệm nail màu hồng; tiệm nail nhỏ xinh.