20 mẫu nail đẹp nhẹ nhàng xu hướng mới nhất hiện nay

Lựa chọn mẫu nail không phù hợp sẽ khiến đôi tay xinh xắn của bạn trở nên tối màu và thiếu cuốn hút. Vì vậy, Đẹp 365 xin gợi ý với các tín đồ Làm đẹp những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng, cực dễ thương và được yêu thích nhất hiện nay.  Contents hide 1 1. […]

Đã cập nhật 14 tháng 12 năm 2022

Bởi thaovu

20 mẫu nail đẹp nhẹ nhàng xu hướng mới nhất hiện nay

Lựa chọn mẫu nail không phù hợp sẽ khiến đôi tay xinh xắn của bạn trở nên tối màu và thiếu cuốn hút. Vì vậy, Đẹp 365 xin gợi ý với các tín đồ Làm đẹp những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng, cực dễ thương và được yêu thích nhất hiện nay. 

1. Những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng mới nhất 2022 

Mẫu nail đẹp đầu tiên mà Đẹp 365 muốn gợi ý với nàng là nail màu xanh, đây cũng là tone màu thịnh hành trong năm nay. Đặc biệt, vào những ngày hè nắng nóng thì tone màu xanh được các tín đồ làm đẹp cực kỳ ưa chuộng. Để bộ móng tay đẹp và thêm nổi bật, nàng có thể kết hợp với họa tiết trang trí kẻ vạch cực xinh xắn. 

Những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng, đơn giản
Những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng, đơn giản

Mẫu nail đơn giản sang trọng, đẹp nhẹ nhàng tiếp theo mà nàng có thể tham khảo đó là gam màu xanh pastel hay xanh cổ vịt dịu mát, giúp xua tan nắng nóng. Với mẫu nail này, bạn chỉ cần sơn vài ngón kết hợp với đính đá hoặc vân đá là đã có bộ móng sang-xịn – mịn rồi. 

Mẫu nail đẹp nhẹ nhàng
Mẫu nail đẹp nhẹ nhàng

Hoặc nếu nàng thích mẫu nail đẹp nhẹ nhàng sang chảnh thì có thể lựa chọn màu sơn hồng cánh sen hoặc cam đào siêu hot hiện nay. Chỉ cần phủ thêm lớp sơn bóng ở trên là nàng đã có bộ móng cực kỳ cuốn hút khiến bao nữ đồng nghiệp phải “nổ mắt ganh tỵ”. 

nhẹ nhàng sang chảnh mẫu nail đẹp
nhẹ nhàng sang chảnh mẫu nail đẹp

2. Những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng tôn da

Nếu bạn yêu thích những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng 2022, thì có thể tham khảo những mẫu nail theo style Hàn Quốc. Mẫu nail này thích hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách tiểu thư và nhẹ nhàng. Đó là tone màu ngọt ngào, với sơn thạch trong giúp cho màu móng sơn nổi bật. 

Những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng 2022
Những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng 2022

3. Mẫu móng tay đẹp nhẹ nhàng màu hồng

Những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng tiếp theo mà Đẹp 365 muốn gợi ý với nàng đó là gam màu hồng dễ thương. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn nail sơn màu hồng nude trơn tôn da hoặc ombre mới mẻ. Hoặc những cô nàng tiểu thư có thể chọn màu hồng cánh sen, hồng phấn hay hồng đào đính kèm phụ kiện giúp đôi tay thêm nữ tính.   

 Những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng
 Những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng

Nguồn: Dep365.com

Tags: